Giới thiệu

Trước tiên, công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm thạch cao Thịnh Phát trong suốt những năm qua.

Trải qua 20 năm thành lập, công ty đã không ngừng cải tiến, nỗ lực để phát triển lên một tầm cao mới. Từ những ngày đầu mới thành lập tới nay công ty đã sản xuất và tiêu thụ 300 nghìn tấn sản phẩm phục vụ cho biết bao công trình lớn nhỏ và đặc biệt là dùng nhiều trong ngành tiểu thủ công nghiệp.

Hiện tại, sản lượng đã đạt tới 30.000tấn/ năm và phân phối phủ khắp nhiều tỉnh thành. Ngoài sản phẩm nội địa – thạch cao Việt Nam do chính công ty sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp hiện đại mang lại những sản phẩm chất lượng cao với sản lượng dự kiến năm nay gấp năm lần năm ngoái thì chúng tôi còn có dòng sản phẩm thạch cao nhập khẩu là bột thạch cao Lào và thạch cao Trung để phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Luôn ý thức việc tự nâng cao chất lượng dịch vụ, TCTP ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng, để tìm hiểu thêm và đặt lịch hẹn làm việc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: KIM LAN, GIA LÂM, HÀ NỘI
Hotline: 0987884148
Website: https://thachcaothinhphat.vn